Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lam An

chatdotxanh.com

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

Biomass ứng dụng cho doanh nghiệp và bài toán tiết kiệm chi phí

Gỗ đã được sử dụng như một nguồn nhiên liệu cho hàng ngàn năm. Gỗ là nguồn năng lượng chính của Hoa Kỳ và phần còn lại của thế giới cho đến giữa những năm 1800. Gỗ tiếp tục là một nguồn năng lượng chính để nấu ăn và sưởi ấm ở nhiều nước trên thế giới đang phát triển. Trong những năm gần đây, việc sử dụng gỗ như một nguồn nhiệt chính cũng đã trở nên phổ biến tại Hoa Kỳ, chủ yếu ở vùng Đông Bắc. Từ năm 2005 đến năm 2012, tất cả các tiểu bang ở New England và các đơn vị điều tra dân số Trung Đại Tây Dương trải qua ít nhất một sự gia tăng 50% trong số những ngôi nhà sử dụng gỗ làm nguồn sưởi ấm chính theo

Dăm gỗ cây dương được bốc dỡ tại Crookston, Minnesota

Tại Hoa Kỳ, gỗ và các chất thải gỗ (vỏ cây, mùn cưa, gỗ vụn, phế liệu gỗ, và dư lượng nhà máy giấy) cung cấp khoảng 2% tổng lượng năng lượng chúng ta sử dụng ngày nay.

Sử dụng gỗ và gỗ chất thải

Khoảng 80% lượng nhiên liệu gỗ và gỗ thải sử dụng tại Hoa Kỳ được tiêu thụ bởi các ngành công nghiệp, sản xuất điện năng, và các doanh nghiệp thương mại. Phần còn lại của nhiên liệu gỗ và gỗ thải tiêu thụ tại Hoa Kỳ đang sử dụng trong nhà để sưởi ấm và nấu ăn.

Nhiều nhà máy sản xuất trong ngành công nghiệp sản phẩm gỗ và giấy thải sử dụng gỗ để sản xuất hơi nước và điện cho riêng mình.Điều này tiết kiệm tiền bạc bởi vì nó làm giảm lượng nhiên liệu và điện mà phải được mua.

Công nghệ sản xuất và sử dụng nhiên liệu sinh khối

  • Sản xuất:
   • Nhiên liệu sinh khối tồn tại trong thiên nhiên có tính chất rải rác, không tập trung với khối lượng riêng nhỏ nên việc thu gom vận chuyển rất khó khăn và phức tạp nên làm tăng chi phí vì vậy Công ty Cổ Phần Đầu Tư Lam An đã sử dụng  công nghệ ép đùn , ép khối để tạo ra các sản phẩm biomass khắc phục các nhược điểm trên.
  • Sử dụng:
   • Nhiên liệu Biomass trong công nghiệp chủ yếu được sử dụng làm nhiên liệu đốt cho lò hơi.  Với đặc thù riêng của Biomass chúng ta phải sử dụng lò hơi chuyên  biệt để đảm bảo nhiên liệu cháy kiệt, hạn chế các khí thải độc hại ra môi trường.
   • Loại lò hơi mà Công ty TNHH NewHope Hà Nộisử dụng là lò hơi .

   "Đi xanh" đã trở thành nhiều hơn một xu hướng trong vài năm qua. Cư dân và các doanh nghiệp trên cả nước đã thực hiện một nỗ lực phối hợp hơn nữa để giúp cho môi trường bằng cách kết hợp một tỷ lệ sử dụng điện với năng lượng tái tạo.

   Năng lượng tái tạo, cũng gọi là năng lượng màu xanh lá cây, thường dùng để chỉ điện được tạo ra bởi các nguồn lực tự bổ sung một cách tự nhiên, chẳng hạn như mặt trời, gió, đất và nước. Mặc dù định nghĩa chính xác của các loại nhiên liệu "tái tạo" khác nhau tùy thuộc vào chương trình quản lý, pháp luật, quy định, họ thường bao gồm năng lượng mặt trời, sinh khối, năng lượng gió, thủy điện, và địa nhiệt.

   Chúng tôi cung cấp cho khách hàng dân cư của chúng tôi tại một số khu vực dịch vụ công ty phân phối điện với năng lượng gió năng lượng tái tạo. Năng lượng gió năng lượng tái tạo này được tạo ra bởi các tuabin gió, nằm ở các trang trại gió trong khu vực kiểm soát cụ thể.

   Các hộ gia đình Mỹ trung bình sử dụng khoảng 10.000 kilowatt-giờ điện mỗi năm. Mỗi khi mua năng lượng tái tạo sẽ giúp hỗ trợ phát triển sản xuất điện tái tạo trong lưới điện địa phương. Việc mua có thể có những lợi ích về môi trường địa phương và toàn cầu khác như giảm biến đổi khí hậu toàn cầu và ô nhiễm không khí trong khu vực.


Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Bếp Tiết kiệm nhiên liệu- Cửa sổ ngày mới

Fanpage facebook
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
So sánh củi trấu và than đá

Củi trấu, củi mùn cưa - LAM AN - báo Quân đội nhân dân

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

 

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

chang trai tre lam giau tu bep than ky

BẾP ĐUN ĐA NHIÊN LIỆU

Bếp đun củi đa nhiên liệu Lam An

Lượt truy cập
 • Hôm nay 303
 • Tổng lượt truy cập 1,785,598
Hỗ trợ trực tuyến
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
chatdotxanh.com, bepsach.org