Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lam An

BIA HÀ NỘI - QUẢNG BÌNH VÀ THAN CỦI TRẤU

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

BIA HÀ NỘI - QUẢNG BÌNH VÀ THAN CỦI TRẤU

Công ty CP Bia Hà Nội-Quảng Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác SXKD năm 2013 và triển khai kế hoạch 2014

1Ngày 31/12/2013, Công ty Cổ phần Bia Hà Nội – Quảng Bình đã tổ chức hội nghị sản xuất kinh doanh năm 2013 và triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2014. Đến dự hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Hoài, chủ tịch UBND tỉnh, phó bí thư tỉnh ủy tỉnh Quảng Bình; Ông Phan Văn Thường, giám đốc sở công thương Tỉnh Quảng Bình; Đại diện cho lãnh đạo Tổng công ty cổ phần Bia- Rượu- Nước giải khát Hà Nội có Ông Nguyễn Tuấn Phong – Chủ tịch HĐQT Tổng công ty và Ông Nguyễn Hữu Hồng – Phó Tổng giám đốc, Bí Thư Đảng ủy Tổng công ty đến dự.

 

3

Bắt tay vào việc thực hiện chi tiêu sản xuất năm 2013, cũng như nhiều doanh nghiệp trong nước, Công ty cổ phần bia Hà Nội - Quảng Bình phải đối mặt với sự suy thoái kinh tế, sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường đồ uống.
Vào thời điểm các tháng mùa hè năm nay, hoạt động của công ty gặp không ít khó khăn do thời tiết mưa nhiều,nhất là sự ảnh hưởng không nhỏ bởi hai cơn bão số 10, 11.
Tuy vậy, cán bộ công nhân của công ty tin rằng khó khăn chỉ là tạm thời và họ vẫn duy trì sản xuất, thực hiện các biện pháp tiết kiệm để hạ giá thành sản phẩm.
Năm 2013, công ty tích cực áp dụng các biện pháp tiết kiệm để hạ giá thành sản phẩm, cắt giảm nhiều khoản chi phí, thực hiện tiết kiệm triệt để các loại vật tư, nguyên liệu để đầu tư cho sản xuất.
Một thuận lợi lớn trong thực hiện kế hoạch sản xuất năm 2013 của công ty là, Tổng công ty bia rượu và nước giải khát Hà Nội đã giao chỉ tiêu sản xuất năm 2013 tăng thêm 2 triệu lít bia chai so với kế hoạch năm 2012. Với việc tăng thêm 2 triệu lít bia sẽ làm tăng thêm ngân sách của tỉnh 10 tỷ đồng, đồng thời tăng thêm 10% thu nhập cho người lao động.
Giám đốc Công ty cho biết: công ty đã thay đổi cơ cấu nguồn nhiên liệu đốt lò nấu bia từ than đá, bằng than trấu. Việc thay đổi này có 2 cái lợi: thứ nhất là, giảm được chi phí hơn 1,5 tỷ đồng. thứ hai là, ít ô nhiễm môi trường hơn đốt than đá.
Công ty áp dụng triệt để việc sử dụng điện năng vào giờ thấp điểm, nên đã tiết kiệm chi phí cho tiền điện mỗi tháng 400 triệu đồng (giá điện giờ thấp điểm 800 đồng/KW, giờ cao điểm 2.200 đồng/KW). Như vậy chỉ tính riêng 2 khoản tiết kiệm từ than củi trấu và sử dụng điện giờ thấp điểm công ty đã có hơn 6 tỷ đồng.

2

Nhờ phát triển sản xuất, nên trong năm qua công ty đã tích cực làm nghĩa vụ thuế, đóng góp cho ngân sách tỉnh một khoản rất lớn lên đến 90 tỷ đồng, tăng 10 tỷ đồng, vượt chỉ tiêu 18% và tăng 25% so với năm 2012. Đặc biệt, 3 năm qua ngoài việc hoàn thành  vượt mức chỉ tiêu thuế hàng năm, công ty đã chắt chiu nộp thêm khoản nợ đọng thuế 24 tỷ đồng lưu cửu của 10 năm trước, đến nay đã xoá xong món nợ này. Điều đó được xem là một kỳ tích xuất sắc trên lĩnh vực nộp ngân sách của công ty đối với một tỉnh nghèo.
Đặc biệt là nhờ tiết kiệm chi phí đầu vào, nên lợi nhuận của công ty vẫn đạt mức cao, Nộp ngân sách: 89,641 tỷ, tăng 48 % so với năm 2012. Thu nhập bình quân của 195 công nhân lao động 4,5 triệu đồng/tháng tang 7% svoi 2012; cổ tức đạt 12-13%/năm.
Giám đốc Công ty Nguyễn Minh Tuấn, cho biết thêm: Chiến lược sản xuất kinh doanh của công ty trong năm 2014 và các năm tiếp sau là triệt để tiết kiệm, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm bia chai, đẩy mạnh tiêu thụ bia hơi.
Nhờ kết quả đạt được đó, Ông Nguyên Minh Tuấn, giám đốc công ty, bí thư đảng uỷ đã được Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng lao động sáng tạo.

http://www.habeco.com.vn/index.php?option=com_content&view=article&id=407%3Acong-ty-cp-bia-ha-ni-qung-binh-t-chc-hi-ngh-tng-kt-cong-tac-sxkd-nm-2013-&catid=43%3Atin-doanh-nghip&Itemid=94&lang=vi

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Bếp Tiết kiệm nhiên liệu- Cửa sổ ngày mới

Fanpage facebook
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
So sánh củi trấu và than đá

Củi trấu, củi mùn cưa - LAM AN - báo Quân đội nhân dân

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

 

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

chang trai tre lam giau tu bep than ky

BẾP ĐUN ĐA NHIÊN LIỆU

Bếp đun củi đa nhiên liệu Lam An

Lượt truy cập
 • Hôm nay 702
 • Tổng lượt truy cập 1,649,540
Hỗ trợ trực tuyến
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
chatdotxanh.com, bepsach.org