Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lam An

http://vtv6.vtv.vn/tinbai/14691/Kham-pha-nhung-chiec-bep-than-ky-trong-Sinh-ra-tu-lang-tuan-nay

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

KHÁM PHÁ NHỮNG CHIẾC BẾP THẦN KỲ TRONG SINH RA TỪ LÀNG TUẦN NÀY

Bạn đã bao giờ tin vào sự tồn tại của một loại bếp đặc biệt có thể đun ngay trong phòng khách; nhét vào balo mang đi khắp mọi nơi;... chưa? Nếu các bạn chưa tin thì hãy cùng khám phá trong Sinh ra từ làng tuần này nhé!

Xuất phát từ nền kinh tế nông nghiệp có nhiều phụ phẩm như: vỏ trấu, mùn cưa, vỏ lạc...nhưng chưa được khai thác triệt để khiến cho hiệu quả sản xuất nông nghiệp chưa cao, cộng thêm tình hình môi trường ngày càng ô nhiễm do các phụ phẩm này bị sử dụng bừa bãi, chàng trai trẻ Lê Trường An sinh năm 1990 (huyện Giao Thủy, Nam Định) đã tìm hiểu, nghiên cứu và sản xuất ravới mong muốn tạo ra những chế phẩm sinh học từ chính các phụ phẩm nông nghiệp như: củi trấu ép, viên nén mùn cưa, than hoạt tính…. 
Không dừng lại ở đó, chàng trai trẻ mới 25 tuổi này còn sáng tạo ra một loại bếp sinh học đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của người dân mọi vùng miền. Loại bếp này có tên là Agrines 03, có nhiều tính năng ưu việt vô cùng độc đáo, đã được Cục sở hữu trí tuệ chứng nhận độc quyền vào đầu năm 2015.

Lê Trường An giới thiệu tới các khán giá 'chiếc bếp thần kỳ' Agrines 03

MC Xuân Quỳnh cũng thử nâng chiếc bếp này lên

Bếp Agrines 03 là chiếc bếp đặc biệt lần đầu tiên tại Việt Nam, điểm thú vị của của chiếc bếp này là có thể đun ngay trong phòng khách; nhét vào balo mang đi khắp mọi nơi; đốt cháy được cả nguyên liệu ướt, thậm chí là có thể sử dụng điện nhưng dù có mất điện vẫn có thể đun. Với loại bếp này, người dân có thể giảm chi phí trong quá trình sử dụng năng lượng đun nấu vì nó tiết kiệm 30% so với bếp đun củi truyền thống, tiết kiệm 40 – 50%  so với đun bếp than tổ ong, than bùn. Và cũng chính vì chỉ cần dùng ít nguyên liệu nên khí thải ít hơn, giảm thiểu nguy cơ độc hại.

Chiếc bếp này có thể đun ngay trong phòng khách
Hiện tại, cơ sở của chàng trai trẻ Lê Trường An đã sản xuất 2 loại bếp: bếp tròn với giá thành 390.000đ/cái, bếp vuông với giá 440.000đ/cái. Ngoài ra, anh An còn sản xuất và kinh doanh chất đốt sinh học như củi trấu ép, viên nén mùn cưa, than hoạt tính...Với đại lý phân phối trên 12 tỉnh thành cả nước: Nam Định, Hà Nội, Lào Cai, Yên Bái, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An, Thanh Hóa....; mỗi năm, anh An cung cấp ra thị trường cả nước 240.000 tấn củi ép, 700 bếp tiết kiệm năng lượng, đạt doanh thu 4 tỷ đồng/năm, lợi nhuận gần 1 tỷ đồng/năm.Mô hình sản xuất với tổng diện tích lên tới gần 1000m2 của Lê Trường An

Để khám phá nhiều hơn nữa về chiếc bếp kỳ diệu của chàng trai 9x Lê Trường An, các bạn đừng quên theo dõi Sinh ra từ làng trên kênh VTV6 vào lúc 18h30 hôm nay (thứ Tư, ngày 17/6) nhé!

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Bếp Tiết kiệm nhiên liệu- Cửa sổ ngày mới

Fanpage facebook
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
So sánh củi trấu và than đá

Củi trấu, củi mùn cưa - LAM AN - báo Quân đội nhân dân

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

 

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

chang trai tre lam giau tu bep than ky

BẾP ĐUN ĐA NHIÊN LIỆU

Bếp đun củi đa nhiên liệu Lam An

Lượt truy cập
 • Hôm nay 699
 • Tổng lượt truy cập 1,649,537
Hỗ trợ trực tuyến
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
chatdotxanh.com, bepsach.org