Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lam An

Ngó lơ phản ánh của người dân, báo chí về ô nhiễm môi trường

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

Ngó lơ phản ánh của người dân, báo chí về ô nhiễm môi trường

(Ảnh minh hoạ)
(Ảnh minh hoạ)

 

Trong thời gian vừa qua, Bộ Tài nguyên và Môi trường nhận được phản ánh của một số cơ quan báo chí và truyền thông liên quan đến việc phóng viên liên hệ với các cơ quan chức năng của chính quyền địa phương về tình hình gây ô nhiễm môi trường trên địa bàn quản lý nhưng không nhận được sự phối hợp tích cực và xử lý kịp thời.

Để khắc phục ngay tình trạng này, Bộ yêu cầu các Sở Tài nguyên và Môi trường chấn chỉnh việc tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh của người dân, báo chí và truyền thông về tình hình ô nhiễm môi trường trên địa bàn quản lý; xây dựng, ban hành quy chế và lập đường dây nóng để tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh bảo đảm thông suốt.

Đồng thời, Bộ Tài nguyên và Môi trường cũng yêu cầu các Sở Tài nguyên và Môi trường ngay sau khi nhận được thông tin của người dân, cơ quan báo chí và truyền thông phản ánh về tình hình ô nhiễm môi trường trên địa bàn cần khẩn trương tổ chức kiểm tra, xác minh, xử lý nghiêm (nếu có vi phạm) và có ý kiến phản hồi kịp thời.

Trước đó, Chuyên mục tiêu điểm của Chương trình Chuyển động 24h - Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đưa tin về tình hình ô nhiễm môi trường tại các tỉnh Bến Tre và Hưng Yên. Phóng viên của VTV đã liên hệ với các cơ quan chức năng của chính quyền địa phương nhưng không nhận được sự phối hợp tích cực và xử lý kịp thời. Ngay lập tức, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân đã chỉ đạo Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin về việc đường dây nóng tiếp nhận và xử lý thông tin về ô nhiễm môi trường của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Hưng Yên không hoạt động như bản tin của VTV đã đưa tin. Đồng thời yêu cầu cơ quan tài nguyên và môi trường tại các địa phương chấn chỉnh ngay việc tiếp nhận và xử lý thông tin phản ánh của báo chí, tổ chức và người dân về các hành vi gây ô nhiễm môi trường, bảo đảm đường dây nóng luôn hoạt động thông suốt.

Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường cũng được yêu cầu chỉ đạo thanh tra, kiểm tra ngay các trường hợp xả thải gây ô nhiễm môi trường ở hai địa phương trên và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật về bảo vệ môi trường; báo cáo kết quả về Bộ Tài nguyên và Môi trường trước ngày 31/3.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Bếp Tiết kiệm nhiên liệu- Cửa sổ ngày mới

Fanpage facebook
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
So sánh củi trấu và than đá

Củi trấu, củi mùn cưa - LAM AN - báo Quân đội nhân dân

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

 

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

chang trai tre lam giau tu bep than ky

BẾP ĐUN ĐA NHIÊN LIỆU

Bếp đun củi đa nhiên liệu Lam An

Lượt truy cập
 • Hôm nay 9
 • Tổng lượt truy cập 1,826,991
Hỗ trợ trực tuyến
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
chatdotxanh.com, bepsach.org