Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lam An

chatdotxanh.com

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

Singapore đăng cai sự kiện công trình xanh hàng đầu Châu Á

 

Tuần lễ Công trình xanh Singapore (SGBW) 2015 trở lại vào năm nay quy tụ các chuyên gia trong ngành công nghiệp xây dựng, các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ tham gia chia sẻ ý tưởng vì một môi trường sống xanh hơn. Khách mời danh dự, Tiến sĩ Vivian Balakrishnan, Bộ trưởng Môi trường và Tài nguyên nước kiêm Bộ trưởng phụ trách các sáng kiến quốc gia (Singapore) sẽ đọc diễn văn khai mạc SGBW.

 

Các chuyên gia quốc tế về công trình xanh, các nhà hoạch định chính sách, các học giả, doanh nghiệp hoạt động trong môi trường xây dựng, người thuê nhà, người sử dụng, các thành viên trong chính phủ và sinh viên là một trong những đối tượng đến với sự kiện để tìm kiếm những sáng kiến hợp tác, trao đổi ý tưởng và học hỏi kinh nghiệm nhằm hướng đến tầm nhìn chung về một hành tinh xanh hơn. SGBW 2015 cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích về công nghệ xanh ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản và xây dựng tại Việt Nam.

Tiến sĩ John Keung, Giám đốc điều hành cơ quan Xây dựng Singapore (BCA) cho biết "Hiện nay có khoảng 27% diện tích xây dựng của Singapore đáp ứng các tiêu chuẩn BCA Green Mark, công cụ đánh giá và xếp hạng công trình xanh hàng đầu dành cho vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Điều này giúp Singapore trở thành một trong những thành phố đứng đầu thế giới với tỷ lệ xây dựng công trình xanh ở mức cao. Phiên bản thứ 7 của SGBW có ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực xây dựng khi chúng ta sắp kỷ niệm 10 năm chương trình BCA Green Mark. SGBW 2015 không chỉ nhấn mạnh vị trí của Singapore là nước đứng đầu trong lĩnh vực công trình xanh và phát triển bền vững mà còn thúc đẩy các nước trong khu vực nâng cao và phát triển sáng kiến xanh của mình."

Theo bà Michelle Goh, Giám đốc Hỗ trợ Dự án Build Eco Xpo (BEX) Asia và Mostra Convegno Expocomfort (MCE) Asia 2015, Việt Nam đang tận dụng sự phong phú của các nguồn năng lượng tái tạo bằng những bước tiến dài trong cam kết phát triển công nghệ xanh. Năm 2011, Việt Nam đã hợp tác với Đan Mạch, quốc gia sáng tạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực công nghệ xanh, nhằm cùng nhau nâng cao kiến thức và phát triển công nghệ trong lĩnh vực biến đổi khí hậu, tăng trưởng xanh và năng lượng. Thông qua lần hợp tác này, các công ty Đan Mạch đã chia sẻ kiến thức chuyên môn và công nghệ trong lĩnh vực năng lượng với chính phủ và các doanh nghiệp Việt Nam.

Khi Việt Nam chuyển sang nền kinh tế xanh hơn thì điều này cũng bao gồm những ưu đãi nhằm khuyến khích doanh nghiệp áp dụng và tham gia vào nghiên cứu công nghệ xanh. Hiện nay, Việt Nam đang thực hiện dự án “Chuyển hóa Carbon thấp trong lĩnh vực Tiết kiệm năng lượng tại Việt Nam” (LCEE) với mục đích hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ đầu tư vào công nghệ xanh và tiết kiệm năng lượng.

"Năm 2014 là năm nóng nhất từng được ghi nhận trong vòng 135 năm qua. Bằng việc tổ chức triển lãm BEX Asia và MCE Asia, chúng tôi mang đến những ý tưởng khác biệt và đưa ra các giải pháp mới nhất trong công nghệ xanh và năng lượng tái tạo mà chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho khách tham quan và các công ty tham gia triển lãm đến từ Việt Nam. Hi vọng rằng thông qua buổi triển lãm, chúng tôi có thể đưa ra những câu trả lời xanh giúp giải quyết các thách thức về khí hậu mà Việt Nam và khu vực đang đối mặt”, bà Michelle Goh chia sẻ.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Bếp Tiết kiệm nhiên liệu- Cửa sổ ngày mới

Fanpage facebook
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
So sánh củi trấu và than đá

Củi trấu, củi mùn cưa - LAM AN - báo Quân đội nhân dân

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

 

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

chang trai tre lam giau tu bep than ky

BẾP ĐUN ĐA NHIÊN LIỆU

Bếp đun củi đa nhiên liệu Lam An

Lượt truy cập
 • Hôm nay 731
 • Tổng lượt truy cập 1,649,569
Hỗ trợ trực tuyến
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
chatdotxanh.com, bepsach.org