Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lam An

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LAM AN GIÀNH GIẢI THƯỞNG “KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ LAM AN GIÀNH GIẢI THƯỞNG “KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO ỨNG PHÓ VỚI BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU

 

 

Sáng 14/6, Bộ Khoa học và Công nghệ cùng với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Ứng phó với Biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) đã tổ chức Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu”. 19 doanh nghiệp có ý tưởng xuất sắc, chứng minh được tác động tích cực của công nghệ đối với tăng trưởng xanh và xây dựng nền kinh tế cacbon thấp ở Việt Nam được nhận giải đợt này. Trong đó, công ty Cổ phần Đầu tư Lam An với sản phẩm vật liệu mới: củi trấu và bếp sạch thân thiện với môi trường đã gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi, trở thành một trong 19 doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh tại lễ trao giải.

Trải qua quá trình lựa chọn, đánh giá đối với hơn 358 ý tưởng dự án đăng ký tham gia Cuộc thi, Bộ KH&CN kết hợp với các chuyên gia độc lập của Ngân hàng Thế giới đã lựa chọn ra 19 doanh nghiệp có ý tưởng xuất sắc nhất, chứng minh được tác động tích cực của công nghệ đối với tăng trưởng xanh và xây dựng nền kinh tế cacbon thấp ở Việt Nam để nhận được tài trợ trong đợt này. Trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư Lam An là đơn vị được đánh giá cao với sản phẩm vật liệu mới: củi trấu và bếp sạch thân thiện với môi trường. Ý tưởng vật liệu sinh khối tận dụng các phụ phẩm nông, lâm nghiệp …nguồn gốc từ nguyên liệu truyền thống có sẵn và thân thuộc với người dân chính là điểm sáng trong cuộc thi năm nay.

 

 

Anh Lê Trường An, giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Lam An tự hào giới thiệu về đứa con tinh thần của công ty: ‘Mình sinh ra ở mảnh đất Giao Thủy, Nam Định - nơi thực trạng phế thải nông nghiệp như vỏ trấu, rơm rạ, mùn cưa bị người dân mang đi đốt tràn lan, gây ô nhiễm môi trường. Nhiều lần về quê, mình đều nghiền ngẫm về việc làm sao để có thể giải quyết tình trạng rác thải nông nghiệp, đồng thời tạo nguồn năng lượng sạch cung ứng ra thị trường, đem đến nguồn thu nhập cho người nông dân từ chính những phụ phẩm trong trồng trọt. Từ nỗi niềm trăn trở đó mà sản phẩm củi trấu, củi mùn cưa ra đời, cùng với đó là các sản phẩm bếp sạch, tận dụng nguyên liệu tối đa góp phần tạo nên cuộc sống xanh cho mọi người.’

 

 

Anh Lê Trường An, giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Lam An

Không chỉ giành được vinh quang tại cuộc thi, Công ty Cổ phần Đầu tư Lam An còn có được lòng tin nơi người tiêu dùng, từng bước trở thành doanh nghiệp uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường củi trấu nông nghiệp và các sản phẩm liên quan khác như than sạch, than hoạt tính... Các cơ sở sản xuất đặt tại các tỉnh thành có nguồn nguyên liệu dồi dào như Nam Định, Thái Bình,Thanh Hóa, Nghệ An,Hà Nội với sản lượng cung cấp lên đến 2000 tấn/tháng đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông tại nông thôn, cung ứng lượng lớn sản phẩm chất đốt ra thị trường, mang lại giá trị mới cho nền nông nghiệp và góp phần tạo nên cuộc sống xanh cho cộng đồng.

Người viết: Thu Hà

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Bài viết khác

Bếp Tiết kiệm nhiên liệu- Cửa sổ ngày mới

Fanpage facebook
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
So sánh củi trấu và than đá

Củi trấu, củi mùn cưa - LAM AN - báo Quân đội nhân dân

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

 

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

chang trai tre lam giau tu bep than ky

BẾP ĐUN ĐA NHIÊN LIỆU

Bếp đun củi đa nhiên liệu Lam An

Lượt truy cập
 • Hôm nay 736
 • Tổng lượt truy cập 1,936,329
Hỗ trợ trực tuyến
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
chatdotxanh.com, bepsach.org