Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Lam An

http://chatdotxanh.com, bepsach.org

Giỏ hàng 0
 • Chưa có sản phẩm

Học sinh Hà Nội vẽ tranh phòng chống biến đổi khí hậu (Sử Dụng Bếp Sinh Học -Bếp Lam An)

Triển lãm chọn trưng bày 100 bức tranh được lựa chọn từ 3.000 tranh dự thi của tất cả học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Các bức tranh vừa mang tính thẩm mỹ cao, bày tỏ cách nhìn độc đáo và sâu sắc về hiện trạng và hậu quả của biến đổi khí hậu đối với sự sống của con người....

Em Nguyễn Hồng Thùy Trang - học sinh lớp 12D1 chia sẻ: "Qua tác phẩm, em muốn gửi thông điệp của mình về hiện trạng và hiểm họa khủng khiếp của biến đổi khí hậu đối với sự sống của con người.

Từ đó mỗi người cần phải nâng cao tinh thần trách nhiệm trong việc phòng chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và hướng tới một xã hội phát triển bền vững".

Lấy chất liệu sơn dầu, Phạm Phương Thúy - học sinh lớp 7A1 bộc bạch: Bức tranh của em mang tên "Những cây xương rồng xanh". Qua tác phẩm em mong muốn: mọi người hãy chung tay bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống của chúng ta.

Có thể nói, các em đã vẽ lên một thế giới thật lung linh, kì diệu với những thông điệp về bảo vệ môi trường, bảo vệ ngôi nhà chung là trái đất. Tranh của các em đã tạo nên một bản giao hưởng của những sắc màu và những hình khối sáng tạo khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Thầy Nguyễn Tuấn Sơn - giáo viên phụ trách môn Mỹ thuật Trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành tâm đắc: các em học sinh đã sử dụng nhiều nhất liệu khác nhau (như màu chì, màu nước, sơn acrylic, sơn dầu, chất liệu tổng hợp…) và đã gửi vào tác phẩm của mình lời nhắn nhủ về trách nhiệm của loài người nói chung và học sinh nói riêng trong việc chống lại biến đổi khí hậu....

Còn theo cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Thu Anh, mục đích của chúng tôi là tạo sự lan tỏa trong các em học sinh về tình yêu hội họa nói riêng và đối với các môn nghệ thuật nói chung, đồng thời củng cố nhận thức của các em về những vấn đề có ý nghĩa toàn cầu như phòng chống biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường.

Qua tác phẩm của mình, các học sinh đã bày tỏ cái nhìn độc đáo và sâu sắc về hiện trạng và hậu quả của biến đổi khí hậu đối với sự sống của con người, hôm nay và mai sau; nhận thức đúng đắn về trách nhiệm của mỗi người nói riêng và toàn nhân loại nói chung tới biến đổi khí hậu - một vấn đề có ý nghĩa toàn cầu.

 

Các bạn là những người con của quê hương lơi mà có rất nhiều phế phẩm nông nghiệp như rơm ra, trấu, bã mía, vỏ lạc hiện nay cũng ít được sử dụng trong đun nấu gia đình. Là người bảo vệ môi trường thì các bạn có thể phân loại rác rất đơn giản thành 2 loại: 1 là tái sử dụng được 2 la trong sinh hoạt hàng ngày. Mỗi người có ý thức một ít là cả một vấn đè lớn đã được giải quyết. Đối với các nước phát triển như Nhật Bản đối với học sinh thì ứng dụng được rất nhiều.

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Bếp Tiết kiệm nhiên liệu- Cửa sổ ngày mới

Fanpage facebook
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
Chàng Trai Trẻ Làm Giàu Từ Bếp Thần Kỳ (Bếp Đa Nhiên Liệu)
So sánh củi trấu và than đá

Củi trấu, củi mùn cưa - LAM AN - báo Quân đội nhân dân

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

 

 

CỦI TRẤU - LÊ TRƯỜNG AN

chang trai tre lam giau tu bep than ky

BẾP ĐUN ĐA NHIÊN LIỆU

Bếp đun củi đa nhiên liệu Lam An

Lượt truy cập
 • Hôm nay 883
 • Tổng lượt truy cập 1,988,643
Hỗ trợ trực tuyến
Thăm dò ý kiến

Bạn thấy website này thế nào?

 • Tuyệt vời
 • Chất lượng
 • Đẹp
 • Chuẩn
 • Bình thường
 • Khác
 • Mã bảo mật:  
  Security Code
 • Xem thống kê
chatdotxanh.com, bepsach.org