CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LAM AN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LAM AN

Công ty Lam An Green.jsc có hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chất đốt xanh, các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các Doanh Nghiệp công nghiệp. Ngoài ra chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ SỬA CHỮA, BẢO TRÌ LÒ HƠI, LÒ ĐỐT RÁC trên cả nước (hotline: 0973717380).

Sứ Mệnh : Lam An Investment.,JSC

Giúp giảm chi phí và tăng doanh thu cho khách hàng qua các giải pháp chất đốt xanh, năng lượng sạch.

Tầm nhìn : Lam An Investment.,JSC

Trở thành công ty hàng đầu Việt Nam vào năm 2030 về cung cấp giải pháp chất đốt xanh, năng lượng sạch.

Văn hóa Doanh Nghiệp

  • Yêu thương, biết ơn
  • Trí tuệ, tầm nhìn
  • Chủ động, trách nhiệm
  • Hành động và kiên trì
  • Tôn trọng, cho đi


Sáng 14/6/2016, Bộ Khoa học và Công nghệ cùng với Trung tâm Đổi mới sáng tạo Ứng phó với Biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) đã tổ chức Lễ trao giải “Khởi nghiệp sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu”. 19 doanh nghiệp có ý tưởng xuất sắc, chứng minh được tác động tích cực của công nghệ đối với tăng trưởng xanh và xây dựng nền kinh tế cacbon thấp ở Việt Nam được nhận giải đợt này. Trong đó, công ty Cổ phần Đầu tư Lam An với sản phẩm vật liệu mới: củi trấu và bếp sạch thân thiện với môi trường đã gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi, trở thành một trong 19 doanh nghiệp xuất sắc được vinh danh tại lễ trao giải.

Video giới thiệu về Công ty Cổ Phần Đầu Tư Lam An

Trải qua quá trình lựa chọn, đánh giá đối với hơn 358 ý tưởng dự án đăng ký tham gia Cuộc thi, Bộ KH&CN kết hợp với các chuyên gia độc lập của Ngân hàng Thế giới đã lựa chọn ra 19 doanh nghiệp có ý tưởng xuất sắc nhất, chứng minh được tác động tích cực của công nghệ đối với tăng trưởng xanh và xây dựng nền kinh tế cacbon thấp ở Việt Nam để nhận được tài trợ trong đợt này. Trong đó Công ty Cổ phần Đầu tư Lam An là đơn vị được đánh giá cao với sản phẩm vật liệu mới: củi trấu và bếp sạch thân thiện với môi trường. Ý tưởng vật liệu sinh khối tận dụng các phụ phẩm nông, lâm nghiệp …nguồn gốc từ nguyên liệu truyền thống có sẵn và thân thuộc với người dân chính là điểm sáng trong cuộc thi năm nay.

 

Sản phẩm tiết kiệm năng lượng thay thế than đá, dầu DO,gas, ...

Anh Lê Trường An, giám đốc công ty Cổ phần Đầu tư Lam An tự hào giới thiệu về đứa con tinh thần của công ty: ‘Mình sinh ra ở mảnh đất Giao Thủy, Nam Định - nơi thực trạng phế thải nông nghiệp như vỏ trấu, rơm rạ, mùn cưa bị người dân mang đi đốt tràn lan, gây ô nhiễm môi trường. Nhiều lần về quê, mình đều nghiền ngẫm về việc làm sao để có thể giải quyết tình trạng rác thải nông nghiệp, đồng thời tạo nguồn năng lượng sạch cung ứng ra thị trường, đem đến nguồn thu nhập cho người nông dân từ chính những phụ phẩm trong trồng trọt. Từ nỗi niềm trăn trở đó mà sản phẩm củi trấu, củi mùn cưa ra đời, cùng với đó là các sản phẩm bếp sạch, tận dụng nguyên liệu tối đa góp phần tạo nên cuộc sống xanh cho mọi người.’

Anh Lê Trường An, giám đốc công ty Cổ phần đầu tư Lam An

Không chỉ giành được vinh quang tại cuộc thi, Công ty Cổ phần Đầu tư Lam An còn có được lòng tin nơi người tiêu dùng, từng bước trở thành doanh nghiệp uy tín và lớn mạnh nhất trên thị trường củi trấu nông nghiệp và các sản phẩm liên quan khác như than sạch, than hoạt tính... Các cơ sở sản xuất đặt tại các tỉnh thành có nguồn nguyên liệu dồi dào như Nam Định, Thái Bình,Thanh Hóa, Nghệ An,Hà Nội với sản lượng cung cấp lên đến 2000 tấn/tháng đã tạo công ăn việc làm cho rất nhiều lao động phổ thông tại nông thôn, cung ứng lượng lớn sản phẩm chất đốt ra thị trường, mang lại giá trị mới cho nền nông nghiệp và góp phần tạo nên cuộc sống xanh cho cộng đồng.

CÁC TRANG BÁO CHÍ BIẾT ĐẾN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LAM AN:

1. THỜI SỰ NAM ĐỊNH

2. Trao Giải Cuộc Thi Sáng Tạo Tỉnh Nam Định ( Lò Hóa Vàng Mã Không Khói bụi)

3.  NHỊP SỐNG CÔNG NGHỆ

4. KÊNH TRUYỀN HÌNH VTC6

5. KÊNH TRUYỀN HÌNH VTV6

6. CÀ PHÊ KHỞI NGHIỆP STARUP

7. VTC16

8. CỬA SỔ NGÀY MỚI

9.  VTV1 VTV VN

10. VIETNAMNET

11. SỞ HỮU TRÍ TUỆ & CUỘC SỐNG

Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho các gia đình ở nông thôn một giải pháp đun nấu mới tiết kiệm, hiệu quả, tốt cho sức khỏe và môi trường.

Sản phẩm bếp sạch do công ty CP Đầu Tư lam An sản xuất là bếp sinh khối hóa khí có thể dùng củi kết hợp với các loại rác thải nông nghiệp bất kỳ (trấu, rơm, rạ, lá cây, mùn cưa, lõi ngô, vỏ lạc, ...). Bếp Thế Hệ Xanh dễ nhóm, không cần trông bếp, có thể điều chỉnh lửa to nhỏ, thuận tiện cho sử dụng mọi lúc, mọi nơi.
Bếp Thế Hệ Xanh (với các hộp sinh khối) tạo ra than sinh học sau mỗi chu trình đun nấu. Sản phẩm đã được đăng ký bảo hộ về thiết kế và thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam. 

Rất mong nhận được nhiều sự đóng góp ý kiến và hợp tác của Quý khách hàng trên toàn quốc để góp phần giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường xung quang và tạo công việc làm ổn định cho người nông dân.

0
Zalo