Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam năm 2023

Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam năm 2023
Ngày đăng: 25/10/2023 08:09 AM

  THƯ NGỎ MỜI THAM GIA

  "HỘI CHỢ VÀNG HÀNG XUẤT KHẨU VIỆT NAM NĂM 2023"

  Những năm gần đây, nhờ vào khả năng cung cấp các sản phẩm đạt chuẩn quốc tế với mức giá cạnh tranh và việc thi hành 15 hiệp định FTA với hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ , Việt Nam đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ để trở thành trung tâm của chuổi sản xuất và cung ứng toàn cầu.

  Nhằm hỗ trợ hiệu quả hơn cho các doanh nghiệp sản xuất, xuất khẩu trong nước, các kênh phân phối, nhà nhập khẩu nước ngoài kết nối giao thương, hợp tác liên kết đầu tư sản xuất, kinh doanh các sản phẩm xuất khẩu, có tiềm năng xuất khẩu, tạo cơ hội để người dân, du khách, đối tác trong và ngoài nước trải nghiệm tham quan mua sắm.

  Sở Công thương Hà Nội được Úy bản nhân dân thành phố Hà Nội giao chủ trì, phối hợp với các đơn vị liên quan triển khai công tác tổ chức "Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam năm 2023", dự kiến từ ngày 30/10/2023 đến ngày 02/11/2023 tại Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch, xây dựng Quốc gia. Địa chỉ: Số 01 đường Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Trong khuôn khổ Hội chợ, có các hoạt động: Hội nghị giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu của thành phố Hà Nội; Kết nối giao thương B2B gặp gỡ các đối tác trong và ngoài nước.

  "Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam năm 2023" với quy mô 200 gian hàng dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký trưng bày hàng hóa, sản phẩm chất lượng cao của Việt Nam và các nước trên thế giới, tại tất cả các lĩnh vực như dệt may, da giày, điện tử, cơ kim khí, thủ công mỹ nghệ, nông thủy hải sản,... và các dịch vụ hỗ trợ xuất khẩu (tư vấn, bảo hiểm, logistics,...), để giới thiệu tới các nhà nhập khẩu, tập đoàn phân phối và các đoàn thu mua quốc tế.

   

  Ảnh: Nội dung Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam năm 2023

   

  Doanh nghiệp Việt Nam và các quốc gia tham gia thành khu gian hàng tại Hội chợ; tham gia Hội nghị giải pháp đẩy mạnh xuất khẩu của thành phố Hà Nội; Kết nối giao thương B2B gặp gỡ các đối tác trong và ngoài nước, sẽ góp phần quảng bá thương hiệu và hình ảnh của địa phương, quốc gia mình đồng thời hướng đến mục tiêu xúc tiến thương mại, thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp thương mại bền vững.

   

  Ảnh: Mẫu gian hàng và các dịch vụ trong hội chợ

   

  Sở Công thương Hà Nội trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp, đơn vị đăng ký tham quan hoặc tham gia gian hàng của đơn vị mình tại "Hội chợ vàng hàng xuất khẩu Việt Nam năm 2023".

  Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập vào Website của Sở Công thương Hà Nội: http://congthuong.hanoi.gov.vn

  (Bà Tú Anh, điện thoại 0949.708.558; email: nguyentuanhsct@gmail.com; Bà Nguyễn Hương, điện thoại: 0357.888.144; email: nguyenhuong83.sct@gmail.com).

  Kính mong nhận được sự quan tâm, đăng ký tham gia sự kiện của Quý doanh nghiệp, đơn vị./.

   

  Theo Công ty cổ phần đầu tư Lam An cập nhật./.

  0
  Zalo