Chuỗi các hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Chuỗi các hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Ngày đăng: 03/11/2023 03:14 PM

  Ngày 14/11/2023 Tại Hội trường tầng 1 Khách sạn Vị Hoàng – TP Nam Định, Sở Khoa học và Công nghệ sẽ tổ chức chuỗi các hoạt động nhằm thúc đẩy phong trào Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, trong đó có các nội dung như: Hội thảo chuyên đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Tỉnh Nam Định, cơ hội, thách thức và giải pháp”; Toạ đàm chia sẻ về hỗ trợ doanh nghiệp, hỗ trợ xây dựng hệ sinh thái KNĐMST; Hội nghị kết nối chia sẻ các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp công nghệ của các doanh nghiệp khởi nghiệp; Lễ ra mắt CLB Thanh niên khởi nghiệp sáng tạo; phát động cuộc thi KNĐMST tỉnh với sự tham gia của Lãnh đạo tỉnh Nam Định, Lãnh đạo một số sở ngành như Nông nghiệp, Kế hoạch đầu tư, Công thương, Tài chính; Các chuyên gia hỗ trợ, các quỹ đầu tư….


     Đối với CLB Thanh niên khởi nghiệp sẽ được Sở KH&CN bố trí 2 gian để các thành viên CLB trưng bày, giới thiệu các sản phẩm của mình, tham gia kết nối, chia sẻ ý tưởng, mô hình kinh doanh với các chuyên gia, các quỹ đầu tư. Thời gian bắt đầu trưng bày từ 14h ngày 13/11 đến 18h ngày 14/11.

  Các anh chị thành viên trong CLB có nhu cầu đăng ký với đồng chí @Bình - Thiên Trường Phát , cần thêm thông tin chi tiết liên hệ với em Minh - 0967.967.890.

  Theo Công ty cổ phần đầu tư Lam An cập nhật./.

  0
  Zalo