Công ty cổ phần đầu tư Lam An tham gia hội chợ Techfest Bắc Giang 2023

Công ty cổ phần đầu tư Lam An tham gia hội chợ Techfest Bắc Giang 2023
Ngày đăng: 13/11/2023 09:19 AM

  Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bắc Giang năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp trong 2 ngày từ ngày 10 - 12/11/2023 tại Trung tâm Hội Nghị Tỉnh Bắc Giang (Quảng Trường 3/2, thành phố Bắc Giang).

  Công ty cổ phần đầu tư Lam An đã vinh dự nhận được thư mời và được sắp xếp một gian hàng phù hợp trong số 65 gian hàng khác nhau tại hội chợ tỉnh Bắc Giang.

  Chúng tôi cũng đã gặp gỡ nhiều doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực và được tham gia các diễn đàn, hội thảo, hội nghị diễn ra song song cùng hội chợ. Đó là Hội thảo: Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với khai thác giá trị di tích lịch sử, văn hóa, cảnh quan thiên nhiên nhằm phát triển du lịch bền vững tỉnh Bắc Giang; Diễn đàn: Tuổi trẻ hưởng ứng xây dựng hệ sinh thái đổi mới, sáng tạo và khởi nghiệp tỉnh Bắc Giang; Hội thảo: Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với phát triển các sản phẩm OCOP, nâng cao giá trị hàng hóa thúc đẩy phát triển nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp tuần hoàn tỉnh Bắc Giang,...

  Qua đó chúng tôi học hỏi, rút kinh nghiệm và áp dụng tốt hơn vào các sản phẩm mà công ty cổ phần đầu tư Lam An đang sản xuất và kinh doanh để góp phần xây dựng đất nước nói chung và cho tỉnh Nam Định nói riêng.

  Chúng tôi sẽ tiếp tục kỳ vọng vào Hội chợ tiếp theo của các Sở khoa học công nghệ các tỉnh để được tham gia, khám phá và trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực: Phát triển kinh tế đảm bảo môi trường bền vững.

  Sau đây là một số hình ảnh của Công ty cổ phần đầu tư Lam An ghi nhận được tại Hội chợ Techfest tỉnh Bắc Giang:

   

  Ảnh: Toàn cảnh hội chợ Techfest Bắc Giang 2023

   

  Ảnh: Gian hàng của công ty cổ phần đầu tư Lam An tại Techfest Bắc Giang 2023 (part 1)

   

  Ảnh: Gian hàng của công ty cổ phần đầu tư Lam An tại Techfest Bắc Giang 2023 (part 2)

   

  Theo Công ty cổ phần đầu tư Lam An./.

  0
  Zalo