HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH NAM ĐỊNH - CƠ HỘI, THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP

HỘI THẢO KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TỈNH NAM ĐỊNH - CƠ HỘI, THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP
Ngày đăng: 15/11/2023 10:48 AM

  Công ty cổ phần đầu tư Lam An rất vinh dự là một trong những doanh nghiệp đổi mới sáng tạo của tỉnh Nam Định.

  Ngày 14/11/2023, chúng tôi đã được mời và tham gia Hội thảo "Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Nam Định 2023, những cơ hội, thách thức và giải pháp".

  Tại đây hội thảo trình diễn song song với việc trưng bày các sản phẩm của các doanh nghiệp đổi mới sáng tạo của Tỉnh Nam Định.

   

  Sự kiện quy tụ nhiều các lãnh đạo về tham gia chương trình bao gồm lãnh đạo Bộ Khoa học công nghệ, lãnh đạo UBND Tỉnh Nam Định, lãnh đạo Sở Khoa học công nghệ Tỉnh Nam Định cùng các giảng viên trường Đại học, nhà đầu tư thiên thần, đại diện các trường Đại học trong tỉnh và ngoài tỉnh,...

   

  Tham gia Hội thảo là dịp được lắng nghe các bài thuyết trình, kêu gọi đầu tư từ các doanh nghiệp start up, cảm nhận sự đổi mới sáng tạo bắt kịp xu thế hiện nay, cũng như được lĩnh hội sự tư vấn, lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia (như Thạc sỹ Thạch Lê Anh - founder/ Chủ nhiệm Vietnam Silicon Valley (VSV) - là một nhà đầu tư thiên thần) dành cho các start up,...

   

  Hội thảo cũng là dịp để ra mắt Câu lạc bộ (CLB) thanh niên Khởi nghiệp sáng tạo của tỉnh nhà, tại đây các doanh nghiệp lớn nhỏ, các hợp tác xã, các hộ kinh doanh cũng như các cá nhân khởi nghiệp có tinh thần kiến tạo, xây dựng đã gặp gỡ và chính thức thành lập câu lạc bộ, từ đó giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và xây dựng một câu lạc bộ hoạt động hiệu quả, ý nghĩa để giúp cho tỉnh Nam Định phát triển kinh tế bền vững. Công ty cổ phần đầu tư Lam An cũng vô cùng vinh dự và tự hào khi chúng tôi trở thành một trong số những thành viên Ban Chấp Hành của Câu lạc bộ.

   

  Hy vọng thời gian tới, nhờ sự hướng dẫn, hỗ trợ từ phía UBND Tỉnh, Sở KHCN Tỉnh Nam Định, sự linh hoạt, sáng tạo của các thành viên, CLB sẽ thực sự trở thành ngôi nhà thứ 2 của các thành viên để giúp các start up hoạt động hiệu quả hơn, thúc đẩy nền kinh tế tỉnh nhà phát triển vượt bậc.

   

  Sau đây là một số hình ảnh của công ty Lam An và hội thảo:

   

  Ảnh: Sản phẩm trưng bày của công ty Lam An tại Hội thảo KNĐMST Tỉnh Nam Định 2023

   

  Ảnh: Giám đốc điều hành công ty cổ phần đầu tư Lam An

   

   

  Ảnh: Khung cảnh hội trường Hội thảo KNĐMST tỉnh Nam Định ngày 14/11/2023

   

   Ảnh: Lễ phát động cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Thành Nam 2023 - 2024

   

  Ảnh: Các lãnh đạo làm lễ chính thức khởi động cuộc thi 

   

  Ảnh: Ban Chấp hành CLB Thanh niên Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Nam Định

   

  Ảnh: CLB Thanh niên Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Nam Định chụp hình cùng lãnh đạo Tỉnh Nam Định

   

  Theo Công ty cổ phần đầu tư Lam An./.

  0
  Zalo