THẾ GIỚI LÒ ĐỐT - GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG SẠCH

THẾ GIỚI LÒ ĐỐT - GIẢI PHÁP NĂNG LƯỢNG SẠCH
Ngày đăng: 21/03/2024 02:56 PM

  GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO TẤT CẢ CÁC DOANH NGHIỆP MONG MUỐN CHUYỂN ĐỔI XANH

   

  Nắm bắt được nhu cầu thị trường, thị hiếu khách hàng và cập nhật tin tức toàn cầu, công ty cổ phần đầu tư Lam An chúng tôi đã nghiên cứu và nỗ lực đưa ra những giải pháp xanh, giúp doanh nghiệp tối đa chi phí, giảm từ 20 - 40% chi phí sản xuất.

  Cụ thể đối với các ngành hàng như: sấy gỗ keo xuất khẩu đi Mỹ, Châu Âu để dùng cho lò sưởi, sấy các mặt hàng phân lân, quặng, khoáng sản, phôi sắt thép, lò nấu nhôm hay như các doanh nghiệp sử dụng lò sấy sưởi vào mùa đông cho gia súc, gia cầm hoặc việc sấy sơn tĩnh điện...Chúng tôi đã trực tiếp đi nghiên cứu, thiết kế và đưa ra giải pháp hữu hiệu nhất cho họ thay vì các doanh nghiệp này đang sử dụng nguyên liệu như điện, gas, than đá, dầu,... cho các ngành hàng trên, từ đó sản xuất các đầu đốt, lò sấy chạy hoàn toàn bằng các chất đốt xanh là viên nén gỗ, dăm gỗ băm, củi trấu,...phù hợp với công suất mà khách hàng yêu cầu, đạt được hiệu quả tối đa về năng suất và siêu tiết kiệm về chi phí đầu vào. 

  Dưới đây, chúng tôi xin mời các Quý khách hàng cùng tham khảo những sản phẩm mà công ty chúng tôi đã khảo sát và lắp đặt thành công cho hàng trăm khách hàng trên mọi miền Tổ quốc:

   

  Ảnh: (cắt từ video) Lò nung phôi thép chạy bằng viên nén gỗ

   

   

  Ảnh: Lò sưởi gà con chạy bằng củi gỗ tạp

   

  Ảnh: Lò sấy sơn tĩnh điện chạy bằng viên nén gỗ 

   

   

  Ảnh: Lò sấy gỗ keo xuất khẩu Mỹ, châu Âu, siêu nhiệt.

   

  Ảnh: Đầu đốt cấp nhiệt chạy bằng viên nén gỗ siêu tiết kiệm

   

  Công ty cổ phần đầu tư Lam An luôn mong muốn mang đến những giá trị đích thực cho Quý khách hàng, nhằm tạo một môi trường sản xuất năng suất, hiệu quả nhưng xanh sạch và thân thiện với môi trường. 

  Chúng tôi rất hy vọng được hợp tác với Quý khách hàng để cùng hướng đến mục tiêu chung về phát triển kinh tế với tiêu chí " NET ZERO".

  Xin vui lòng liên hệ hotline/Zalo: 0973.717.380/ 0906.037.889/ 0974.918.976 để chúng tôi có thể được phục vụ, tư vấn, hỗ trợ cho Quý khách hàng tốt nhất.

  Địa chỉ Tiktok: https://www.tiktok.com/@ks.letruongan?_t=8krFWcdq21o&_r=1

  Địa chỉ Youtube: https://www.youtube.com/@chatdotxanh

  Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/letruongan.nd

   

  Theo: BP Truyền thông/ Công ty cổ phần đầu tư Lam An./.

  0
  Zalo